fbpx

เอาใจสายทาสแมว คาเฟ่แมวสุดชิคย่านใจกลางเมืองทอง Pet Carnival Cat Cafe

Home > Blog > เอาใจสายทาสแมว คาเฟ่แมวสุดชิคย่านใจกลางเมืองทอง Pet Carnival Cat Cafe

สำหรับใครที่มีแผนจะออกไปข้างนอกแต่ก็ยังคิดไม่ออกสักทีว่าอยากไปไหน งานนี้ทาง LifePro Travel ขอเอาใจคนรักแมวด้วยเจาะตลาดของ คาเฟ่แมวดูบ้าง ซึ่งการเที่ยวคาเฟ่แมวในครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์และความน่ารักที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

อย่างที่บอกว่าการมาเที่ยวสถานที่ๆจัดว่าเป็นพวกคาเฟ่สัตว์เลี้ยงนี้ สำคัญที่สุดคือเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดอาจไม่ได้แข็งแรงหรือมีอารมณ์ร่วมกับเรามาก บางทีพวกมันก็ต้องการอยากจะพักผ่อนเหมือนกับเรา หรือหากมีใครจับมันมากๆก็อาจจะสกปรกเอาได้ เพราะฉะนั้นก็ต้องทำใจในเรื่องของการมาเที่ยวและรักษาความสะอาดกันด้วยครับ

แต่สำหรับที่ Pet Carnival คาเฟ่แมวสุดอบอุ่น ที่เต็มไปด้วยเหล่าน้องแมวหลากหลายสายพันธุ์ กลับไม่ค่อยมีเรื่องความสกปรกเท่าไหร่ แถมยังเฟรนลี่กับเจ้าบรรดาทาสทั้งหลายที่หลั่งใหล่เข้ามาด้วย Pet Carnival ตั้งอยู่ตรงเขตเมืองทอง ซึ่งอยู่ในถนนเยื้องๆกับมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช หากคุณมาถึงมหาวิทยาลัยแล้วเมื่อตรงเลยขึ้นมาหน่อยก็จะเห็นป้ายโลโก้ได้ไม่ยาก

บรรยากาศภายในร้านถือว่าสะอาดมากเพราะเจ้าของทำความสะอาดทุกวัน ในโซนจะเป็นเคาเตอร์เครื่องปั่นเล็กๆเอาไว้ทำเครื่องดื่มแสนสดชื่น หน้าเคาเตอร์ก็จะเป็นขนมแมวสุดหนืดเหนียว ที่เราเองเมื่อเห็นก็นึกแทบนึกไม่ออกเหมือนกันว่าเหล่าเจ้าแมวน้อยทั้งหลายทำไมถึงชอบกินอะไรขนาดนั้น

ขนมของแมวจะมีราคาถ้วยละ 20 บาท เมื่อเราซื้อและหยิบมาแล้ว เจ้าแมวทั้งหลายจะเริ่มหันมามองเราเป็นสายตาเดียวกันและเริ่มที่จะมารุมเราเหมือนรู้จักเรามานาน ทั้งๆที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก

เราสั่งของทานเล่นเป็นของจำพวกเฟรนฟราย ซึ่งราคาอาจจะชาร์ตแพงขึ้นมานิดหน่อย แต่ถ้ารวมที่เราได้เล่นกับแมวก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เราสั่งเฟรนฟราย ฮันนี่โทส และผลไม้ปั่นสมูตตี้ บวกรวมกับขนมแมวชนิดถ้วยมาป้อนน้องแมวอีก 4-5 ถ้วย ก็รวมปาเข้าไป 400 บาทแล้ว โชคดีที่เรามาเที่ยวกัน 3 คน ก็ตกกันคนละ 100 นิดๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่าเอามากๆครับ

แมวในคาเฟ่นี้ ก็จะมีหลากหลายสายพันธุ์ ที่สำคัญมันเชื่องกับคนมากๆและแทบจะไม่แคร์ทาสลูกค้าเลย หากมันง่วงตรงไหน ก็นอนตรงนั้นเลย ทั้งๆที่ลูกค้าก็กำลังรับประทานอาหารหรือขนมอยู่ด้วยซ้ำ อย่างไรแล้วหากใครที่สนใจหรืออยากจะหาร้านดีๆมาเที่ยวพักผ่อนเล่นกับแมวชิวๆสักวันก็ขอให้ลองมาที่ร้าน Pet Carnival นี้ดูได้ครับ เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง แถมเราได้รับความคุ้มค่าของน้องแมวกลับไปอย่างอบอุ่นอีกด้วย